Home / TIN TỨC / Hà Giang Tìm thấy thi thể đôi nam nữ dưới hố tử thần sâu 250m

Hà Giang Tìm thấy thi thể đôi nam nữ dưới hố tử thần sâu 250m

Lực lượng chức năng và người dân huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang vừa tìm thấy 2 thi thể nam nữ dưới hố sâu 250m.

Sáng ngày 4/3, trả lời báo chí, ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn (Hà Giang) cho biết, vào khoảng 13h ngày 3/3, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Sùng Mí Say (19 tuổi, trú thôn Tả Lủng B, xã Vẩn Chải, huyện Đồng Văn).

Thi thể nạn nhân được đưa lên trên. Ảnh: Vietnamnet

Nạn nhân Say bị rơi xuống hố sâu 250m vào ngày 23/2. Sau khi tìm thấy thi thể anh Say, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo mai táng.

Theo ông Ngọc, quá trình tìm kiếm thi thể anh Say, lực lượng chức năng phát hiện 1 thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy, mặc trang phục của người Mông và không có giấy tờ tùy thân. Thi thể nữ giới này được tìm thấy ở độ sâu 70m trong hố sâu 250m. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang xác định danh tính nạn nhân.

Trước đó, khoảng 22h ngày 23/2, anh Sùng Mí Say cùng người cháu là Sùng Mí Ly (18 tuổi, trú cùng thôn với Say) đi xe máy về nhà. Khi hai người đến con dốc thuộc thôn Tìa Súng (xã Sủng Trái) thì xe bị hết xăng, do phanh không ăn nên xe trôi xuống hố sâu khoảng 2m. Tại đây, Say soi đèn cho Ly dắt xe lên thì trượt chân rơi xuống hố sâu 250m.

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Lao động

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sau 10 ngày tìm kiếm, thi thể nạn nhân Say đã được tìm thấy.

Hoàng Yên (T/h) / Theo :DSPL