Home / TIN TỨC / Hà Giang | Khen thưởng thành tích khám phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin

Hà Giang | Khen thưởng thành tích khám phá vụ vận chuyển 30 bánh heroin

Ngày 24/11, Công an tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, khám phá chuyên án ma túy.

Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Bí thư Tỉnh ủy trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Tới dự và trao thưởng có các đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang và đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Trước đó, vào lúc 14h50 ngày 21/11, tại bến xe khách phía Nam thành phố Hà Giang, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an bắt giữ 2 đối tượng là Thào A Châu (SN 2001) và Thào A Chung (SN 2002) cùng trú tại xã Mường Nhé, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang có hành vi vận chuyển 30 bánh heroin với tổng trọng lượng hơn 10,5 kilogam cùng hơn 11 triệu đồng tiền Việt Nam.

Bước đầu các đối tượng khai nhận đang trên đường vận chuyển số ma túy trên đi tiêu thụ thì bị phát hiện bắt giữ. Đây là vụ vận chuyển heroin với số lượng lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Với thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc khám phá chuyên án, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định tặng thưởng cho Ban chuyên án và 4 tập thể, 10 cá nhân, tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành công của chuyên án.

Nguyễn Lân

Nguồn : http://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/cong-bo-cac-quyet-dinh-khen-thuong-trong-kham-pha-chuyen-an-ma-tuy-621138/